Thanh Gạo Lứt rong biển lẫn hạt dinh dưỡng

Mục lục

Thanh Gạo Lứt rong biển lẫn hạt dinh dưỡng. Cung cấp nhiều vitamin trong khẩu phần ăn, ngon miệng và no lâu .Rất tốt cho sức khỏe, cân đối dinh dưỡng. Sản phẩm bổ sung chất xơ, chất đạm, đủ các chất tốt với người đang  giảm cân, ăn kiêng. Những người mắc bệnh tim mạch,  bệnh huyết áp ăn rất tốt.

Sản phẩm của Kaori đã được chế biến sẵn tiện lợi dễ dàng sử dụng, mang đi mọi nơi và tiết kiệm thời gian cho người bận rộn, chơi thể thao, người tập gym, vận động mạnh. Thích hợp để sử dụng trong các bữaăn vặt, ăn họp mặt, hay mua làm quà tặng cho  bạn bè, người thân. Phù hợp với mọi lứa tuổi trong gia đình tiện lợi, gọn nhẹ, thơm ngon. Có thể mang đi du lịch & picnic để dùng.

Thanh Gạo Lứt rong biển lẫn hạt dinh dưỡng 100% không có chứa chất bảo quản. Bạn lựa chọn Kaori hoàn toàn yên tâm để sử dụng hằng ngày. Sử dụng cho mọi người nam hay nữ, trẻ nhỏ hay người lớn tuổi, phù hợp với những người ăn kiêng, giảm cân.

  • Cung cấp tối đa vitamin và  khoáng chất cho khẩu phần ăn, tốt cho sức khỏe cân đối dinh dưỡng.

  • Bổ sung dinh dưỡng bao gồm chất xơ, chất đạm,dưỡng chất hàng ngày, đảm bảo sức khỏe  cho người sử dụng

  • Rất phù hợp cho người giảm cân, ăn kiêng.

  • Tốt cho hệ tim mạch, những người mắc bệnh cao huyết áp béo phì.

  • Sản phẩm  chế biến sẵn tiết kiệm thời gian.

Thanh Gạo Lứt rong biển lẫn hạt dinh dưỡng. Rất tốt cho người bận rộn không ăn đúng bữa. Kết hợp ăn kèm với  yến mạch, sữa chua, trái cây thay cho bữa cơm bình thường. Đậy nắp kín,  tránh ánh nắng mặt trời chiếu thẳng vào, bảo quản nơi khô thoáng sạch sẽ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0933675393
Chat Zalo
Gọi điện ngay