Lợi ích giá trị tuyệt vời từ quả óc chó

Mục lục

Lợi ích giá trị tuyệt vời từ quả óc chó. Là sự lựa chọn hàng đầu loại hạt dinh dưỡng khá phổ biến ở nước ngoài, nó dành cho những ai yêu thích hạt dinh dưỡng  thực phẩm lành mạnh cho sức khỏe. Tại Việt Nam quả óc chó dù mới chỉ biết tới vài năm trở lại đây, mức độ phổ biến chưa được cao.

Phần đa số người sử dụng quả óc chó đa phần là các phụ nữ mang thai vì họ tin rằng nó mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho thai nhi và sự phát triển trí não của thai nhi. Vậy nó thực sực mang giá trị dinh dưỡng gì với những thiên thần nhỏ của bạn?

Lợi ích giá trị tuyệt vời từ quả óc chó. Axit béo cần thiết giúp cho bé của các bạn duy trì huyết áp bình thường, nó giúp giảm lượng cholesterol, giảm viêm và luôn giữ cho trái tim của con bạn khỏe mạnh. Đây là lợi ích to lớn nhất có được khi bạn ăn hạt óc chó.

Lượng magie rất cao trong quả. Đây là khoáng chất cần cho sự phát triển cùng bảo vệ sức khỏe của bé. Nếu cơ thể bạn bị thiếu hụt magie, bé sẽ có nguy cơ cao mắc bệnh tiểu đường loại 2.

Vitamin B1, B6 phong phú trong quả là những loại vitamin cần cho sự phát triển  hình thành của các mô não, giúp cho hệ thống thần kinh luôn khỏe mạnh.

Lợi ích giá trị tuyệt vời từ quả óc chó. Ngoài chất béo nổi tiếng như Omega 3 thì nó còn chứa nhiều loại axit béo tốt khác, bao gồm các chất béo không bão hòa đơn và cac chất béo không bão hòa đa. góp phần làm giảm được nồng độ cholesterol xấu, làm giảm được nguy cơ mắc bệnh tim sau này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0933675393
Chat Zalo
Gọi điện ngay