Hạt hạnh nhân rang bơ sỉ lẻ giá tại kho

Mục lục

Hạt hạnh nhân rang bơ sỉ lẻ giá tại kho. Là món ăn vặt thơm ngon bổ dưỡng mà rất nhiều người lựa chọn. Sản phẩm có vị bùi béo, hương thơm bơ đặc trưng, nhân hạt giòn giòn, phù hợp với hầu hết mọi người. Sản phẩm được chế biến theo bằng công nghệ hiện đại, đảm bảo độ an toàn thực phẩm, đảm bảo các chất như hàm lượng dinh dưỡng có trong hạt. 

Hạt hạnh nhân rang bơ sỉ lẻ giá tại kho. Hạnh nhân là một loại hạt được rất nhiều gia đình yêu thích và sản phẩm được lựa chọn trong những dịp như lễ tết, hay làm quà tặng. Bách San hiểu được điều đó nên không ngừng phát triển đưa ra thị trường sản phẩm hạt ăn liền vô cùng tiện lợi dành cho mọi người. 

Hạt hạnh nhân rang bơ sỉ lẻ giá tại kho. Có công dụng

– Chứa hàm lượng chất dinh dưỡng cao, là nguyên liệu nấu ăn phổ biến trên toàn thế giới. Loại hạt này nhiều công dụng đi  cơ thể cũng như làm đẹp, với sức khỏe. Hàm lượng vitamin E dồi dào có trong hạt giúp ngăn ngừa lão hóa, trẻ hóa da và chống lại tế bào gốc tự do trong cơ thể. Chất xơ có trong hạt giúp hạn chế  ung thư cho cơ thể, ngăn ngừa táo bón.

– Các hợp chất gây ức chế làm chậm sự hoạt động của Cholesterol do đó giúp hạn chế các bệnh về tim tăng cường sức khỏe tim mạch. Thành phần Potassium có trong hạt giúp điều hòa huyết áp, giảm huyết áp một cách hiệu quả.Thương hiệu Kaori cho ra đời dòng sản phẩm này   đáp ứng đầy đủ nhu cầu về sức khỏe, cũng như đáp ứng nhu cầu cho bạn ăn kiêng giảm cân hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0933675393
Chat Zalo
Gọi điện ngay