Granola hạt dinh dưỡng giảm cân hiệu quả

Granola hạt dinh dưỡng giảm cân hiệu quả. Với xu hướng nhu cầu sử dụng các loại thực phẩm sạch và lành mạnh như ngày nay, các chuyên gia dinh dưỡng đã khuyên rằng các bạn nên lựa chọn Granola cho vào các bữa ăn sáng. Bạn cũng có thể mang nó theo trong các chuyến du lịch hay mang nó theo vì sự tiện lợi, sự gọn gàng và nó không tốn quá nhiều thời gian cho việc chế biến. Xuất hiện từ những năm đầu thế kỷ XX, Hạt ngũ cốc chứa đựng hàm lượng chất dinh dưỡng rất cao đã tạo nên làn gió mới trong nghành thực phẩm.

Granola hạt dinh dưỡng giảm cân hiệu quả. Được tạo ra từ các loại yến mạch,các loại hạt, lạc, mật ong và gạo lứt là loại ngũ cốc ăn sáng thật tuyệt vời, rất phổ biến ở  người Mỹ. Nó chứa hàm lượng và cân đối các chất dinh dưỡng cũng như protein cung cấp nguồn năng lượng cao dồi dào cho ngày mới. Nó được khởi xướng từ một nhà dinh dưỡng, bác sĩ người Mỹ Sylvester Graham (1794 1851), ông cũng là một tín đồ theo phong trào ăn chay. Trong thời điểm ngày nay, Nó được biết đến khá rộng rãi và phổ biến hầu hết đại cầu, nhất là ở các nước châu Âu, Mỹ, Úc. Granola được coi là một loại đồ ăn sáng tốt, có thể t ,rộn với nước hoa quả, đem nướng, trộn sữa chua hoặc là món ăn vặt. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm, bạn tha hồ thưởng thức món ăn ngon này vì nó cung cấp rất nhiều năng lượng mà không hề làm bạn béo phì.

Granola hạt dinh dưỡng giảm cân hiệu quả. Với các loại bánh làm từ các loại hạt hay những thanh gạo lứt có hạt hoặc rong biển, trà bông vừa ngon lại vừa dinh dưỡng như vậy, bạn có thể tự tay vào bếp làm để mang đến những bữa ăn sáng thật sự tuyệt vời cho gia đình của mình. Bạn cũng không cần phải lo lắng khi trong nhà không có lò nướng hay không những dụng cụ chuyên dụng để làm bởi bạn theo dõi chúng tôi , chúng tôi đã có bài viết hướng dẫn bạn cách làm đơn giản và nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0933675393
Chat Zalo
Gọi điện ngay